Công ty Cổ phần VIETAX

Go down

Công ty Cổ phần VIETAX

Post  Admin on Sun Dec 05, 2010 9:04 pm


VIETTAX.VN
Công ty Cổ phần VIETAX chính thức đi vào hoạt động ngày 20/9/2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104912106 với hoạt động chính là cung cấp các dịch vụ về thuế như dịch vụ kế toán thuế hàng tháng; kế toán thuế trọn gói; cảnh báo rủi ro và tư vấn thuế; tra cứu-cập nhật chính sách thuế; kê khai và quyết toán thuế TNCN, tư vấn thiết kế và tổ chức hoạt động hệ thống ke toan thuedich vu ke toan

Quản lý Tài chính-Kế toán-Thuế là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Những sai lầm trong công tác quản lý tài chính-kế toán-thuế không chỉ gây ra các rủi ro, thiệt hại về tài chính doanh nghiệp mà còn có thể dẫn tới các thiệt hại về mặt pháp lý cho chủ doanh nghiệp, cũng như các cá nhân có liên quan.

Thấu hiểu sự trăn trở của cộng đồng các cán bộ quản lý tài chính-kế toán-thuế Việt Nam trong khi thực hiện trọng trách của mình, cũng như sự trăn trở của hàng trăm ngàn chủ doanh nghiệp trên Toàn quốc, VIETAX – Tổ chức bao gồm các cán bộ có chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kiểm toán và đặc biệt rất tâm huyết, đam mê với lĩnh vực tài chính-kế toán-thuế đã được thành lập.

VIETAX được thành lập với sứ mệnh trở thành một tổ chức đặc biệt chuyên sâu, chuyên nghiệp tầm cỡ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ke toan thue, đảm bảo cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam các dịch vụ tốt nhất về tài chính-kế toán-thuế.

Với phương châm và tôn chỉ “UY TÍN DỰNG NGHIỆP”, VIETAX cam kết sẽ thực hiện thành công sứ mệnh của mình, mang tới cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, các tổ chức, cá nhân những dịch vụ tư vấn tài chính-kế toán-thuế hoàn hảo nhất.
dich vu ke toan

Trước hết, VIETAX xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các dịch vụ thuế mà VIETAX cung cấp.

Chế độ kế toán dường như có tính ổn định nhưng pháp luật thuế thì thường xuyên được điều chỉnh, cập nhật và những cán bộ trong cộng đồng tài chính-kế toán-thuế vẫn thường nói vui rằng “Mỗi năm, Bộ tài chính ban hành lượng văn bản nhiều bằng 04 lần toàn bộ văn bản của các Bộ, ngành khác cộng lại”, câu nói đó cũng không xa so với thực tế là bao.

dich vu ke toan tra cứu-cập nhật chính sách thuế của VIETAX nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm kiếm các văn bản chính sách thuế của cộng đồng các cán bộ tài chính-kế toán-thuế trong quá trình tác nghiệp và đặc biệt hơn cả là tính năng chủ động thông báo và cập nhật tới các khách hàng sử dụng dịch vụ những văn bản, chính sách thuế mới thay vì việc khách hàng phải thường xuyên tự tìm kiếm, kiểm tra xem có văn bản nào mới hay không để cập nhật.

Các dịch vụ trong gói tra cứu-cập nhật chính sách thuế của VIETAX:

* + Dịch vụ tra cứu, tìm kiếm văn bản chính sách thuế trong hệ thống cơ sở dữ liệu được sắp xếp và phân hệ vô cùng khoa học của VIETAX.
* + dich vu ke toan cập nhật mọi văn bản chính sách tài chính-ke toan thue mới nhất tới khách hàng một cách chủ động và nhanh chóng nhất so với ngày ban hành.

Bằng cách nhấp vào các link giới thiệu, Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình cung cấp dịch vụ tra cứu-cập nhật chính sách thuế của chúng tôi.
ke toan thue
Với đội ngũ giàu chuyên môn và trách nhiệm của mình, VIETAX cam kết mang tới Qúy khách hàng dịch vụ tra cứu-cập nhật chính sách thuế với chất lượng tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN TRUY CẬP WEBSITE: VIETTAX.VN
ke toan thue, dich vu ke toan, dau phat hd, copy phim hd, thiet bi 3g, ong bom be tong, dịch vụ cưới hỏi, cua nhua, thiet ke showroom, nha xe, thiet ke biet thu, bo luu dien, camera giam sat, dich vu ke toan, laptop cu gia re, qua tang, du hoc canada, du hoc han quoc, chuyen nha tron goi, máy tính tiền, xong hoi, tri nam, máy chấm công vân tay
, piano, đẩy thứ hạng website hiệu quả

Admin
Admin

Posts : 123
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem02.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum