Hạnh phúc cho bạn

Go down

Hạnh phúc cho bạn

Post  Admin on Fri Nov 19, 2010 7:56 pmColourful Wedding
" Lễ Cưới Muôn Màu "
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách!
Bạn chuẩn bị lập gia đình?
dịch vụ cưới hỏi
Bạn băn khoăn lo lắng cho kế hoạch sắp tới? khi mà bộn bề công việc của bạn chưa được giải quyết!

Bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu về phong tục, tập quán cho lễ cưới của bạn được trọn vẹn?

Bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp có thể thay bạn làm mọi việc, để ngày ăn hỏi và ngày cưới của bạn trọn niềm vui !!!

"Colourful Wedding - Lễ Cưới Muôn Màu" sẽ giúp bạn thực hiện điều bạn muốn!

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một kế hoạch tổ chức cưới, hướng dẫn bạn về phong tục tập quán, cùng bạn thảo luận và đưa ra những phương án làm việc hiệu quả phù hợp với điều kiện của bạn.

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn được gần như đầy đủ các loại sản phẩm, cũng như dịch vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo Website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm và dịch vụ bạn mong muốn.

Colourful Wedding bảo đảm luôn cung cấp cho bạn các loại sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ cưới hỏi có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành điểm đến của bạn và người thân trong lĩnh vực tổ chức Hỏi Cưới chuyên nghiệp.

" Lễ Cưới Muôn Mầu - Dài Lâu Hạnh Phúc "
Trong quá trình tổ chức đám cưới, không hiếm các đôi uyên ương không biết phải bắt đầu từ đâu, thời điểm nào thì cần làm gì, dẫn đến việc ngày cưới cận kề rồi mà vẫn không biết mình đã – đang – và sẽ phải làm gì. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp các đôi uyên ương tự trang bị cho mình những giai đoạn để tổ chức đám cưới một cách suông sẻ.


1. “Tình yêu sớm muộn rồi cũng đến”: Chẳng có điều gì tốt đẹp trong cuộc đời lại đến tình cờ. Tiếc rằng không ít người trong chúng ta lẩn tránh việc kiếm tìm nửa kia, họ phó mặc cho số phận.
Sự thật, yêu cũng giống như học vậy. Không tiếp cận một người, sao bạn biết thế nào là theo đuổi, tán tỉnh? Và nếu bạn muốn học tiếng Pháp, có bao giờ bạn cứ ngồi đó mà rằng: “Rồi sẽ biết tiếng Pháp” trong khi không chịu lên lớp, nghiên cứu sách vở, luyện tập?

dịch vụ cưới hỏi

Yêu là một hoạt động quan trọng đòi hỏi bạn tham gia và thực sự chú tâm. Hẳn nhiên xúc cảm giữa hai người có thể nảy nở tự nhiên, nhưng để đi đến tình yêu cần lao động nghiêm túc, bạn phải lao tâm khổ tứ để nuôi dưỡng cho tình yêu lớn dần. Đừng quên, bạn sẽ học được từ chính những sai lầm nhé!

cưới hỏi trọn gói

2. “Đơn giản là hết yêu”Không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Thông thường, các cặp đôi lìa xa nhau bởi không biết cách chia sẻ những nhu cầu tình cảm. Kèm theo đó là sự xa cách, thiếu tin tưởng lẫn nhau. Khi bạn xây một bức tường ngăn cách để tự bảo vệ bản thân, trớ trêu thay, bạn đưa mình vào điều đáng lo ngại nhất: Ngăn người ấy đến gần bạn, hoặc làm chính bạn trở nên rất… khó yêu.


dịch vụ cưới hỏi
Khi yêu, chính bạn đưa ra lựa chọn. Tình yêu không thụ động, mà trái lại, rất cần chủ động. Bạn phải sát sao, cởi mở và gắn kết.Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc cũng có lúc tức giận, cãi cọ và làm tổn thương nhau. Nhưng họ khác với những cặp luôn “lủng củng” ở chỗ có thể quay đầu lại và chia sẻ chân thành về cảm xúc của nhau ngay sau đó.Nói cách khác, ngay khi cảm thấy mình tổn thương nhất, sợ hãi nhất, bạn cần chủ động chia sẻ với bạn đời. Anh ấy có thể cũng đang có cảm giác như bạn. Chia sẻ khiến hai người giúp nhau vững tâm hơn. Đó là cách duy nhất gìn giữ sợi dây tình cảm giữa hai người.
cưới hỏi trọn gói


3. “Đàn ông - đàn bà yêu khác nhau”Sự khác biệt giới tính khiến chúng ta tin như vậy. Rằng nói về cảm xúc, đàn ông - đàn bà là hai cực trái ngược. Đàn ông không khóc, phụ nữ thì không bao giờ thỏa mãn cả v.v.Thực tế, ai cũng có nhu cầu được yêu thương. Những phụ nữ tin rằng đàn ông chỉ muốn một điều duy nhất - sex là những người đã đánh giá thấp tâm hồn nửa kia của họ.Theo giải thích của các chuyên gia, nền văn hóa của chúng ta không dạy cho đàn ông cách đòi hỏi được yêu thương, gắn bó, nhưng lại dạy cho họ cách đòi hỏi “chuyện ấy”. Và họ làm đúng như những gì học được (thường là trong những lúc cảm thấy bấp bênh về mặt tình cảm). Đàn ông nghĩ rằng nếu họ bày tỏ mong muốn về một sự đảm bảo nào đó, phụ nữ sẽ xem thường họ. Nhưng nếu bạn cho họ cơ hội, bạn sẽ khám phá ra rằng, họ cũng muốn được khát khao y như bạn vậy.Khi đạt đến ngưỡng sâu sắc trong tình cảm, đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung.4. “Tình dục nhạt, tình yêu cũng phai nhòa”Tình yêu của những người trưởng thành thiên lệch quá nhiều đến sex. Đến mức chúng ta nghĩ: “Tình yêu là tình dục”. Thực tế không phải vậy.Tình yêu lớn hơn tình dục. Các bạn có thể yêu nhau một thời gian đã rất dài mà vẫn cháy bỏng những đam mê, khao khát - nhưng điều đó rất hiếm. Đa số các cặp vợ chồng lâu năm không còn “hừng hực” trong “chuyện ấy”, song tình yêu họ dành cho nhau vẫn đượm nồng, có khi còn hơn cả ngày mới quen.Bạn phải “đầu tư” cho sex vì đó là sự mới mẻ nuôi dưỡng những ám ảnh, đam mê ngày đầu. Song những cảm xúc đó không phải tình yêu. Một khi những cảm xúc đam mê cuồng nhiệt đã mờ đi, nếu sự kết nối sâu sắc giữa hai tâm hồn vẫn còn, thì tình dục sẽ còn tốt đẹp hơn cả mong đợi.

copy phim hd, dịch vụ cưới hỏi, dau phat hd, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, cua nhua, thiet bi sieu thi, thiet ke showroom, camera giam sat, xong hoi, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, mu bao hiem, dan piano, qua tang, du hoc han quoc, cưới hỏi trọn gói, xong hoi, dau phat hd, tri nam, noi hoi, thiet bi sieu thi, altis 2011, dịch vụ cưới hỏi

Admin
Admin

Posts : 123
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem02.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum