Nồi Hơi điện

Go down

Nồi Hơi điện

Post  Admin on Thu Oct 07, 2010 8:13 pmTrải qua quá trình phát triển 19 năm qua, Công ty đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm noi hoi để cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất. Tất cả các cán bộ công nhân viên của công ty đều coi trọng: Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của chính mình...noi hoi


Nồi đun nước nóng, đun nước nóng dùng nhiên liệu dầu, gas, than, noi hoi điện, mạng nước nóng cho khách sạn. Tự động hoàn toàn thuận tiện cho các Khách sạn, toà nhà cao tầng ,chung cư, phục vụ cho việc giặt là, hấp, sấy, xông hơi, bình nước nóng, và các mục đích khác.
Bên cạnh những sản phẩm về noi hoi ra, Công ty chúng tôi còn thiết kế chế tạo các đường ống hơi, hệ thống nồi nấu ăn công nghiệp, bình khí nén, bình nước nóng, hệ thống xử lý khói, xử lý nước, tất cả các sản phẩm được thiết kế chế tạo, nhỏ gọn mẫu mã đẹp, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sử dụng.
Xử lý khói cho nồi hơi, KCN, chế độ vận hành tự động theo quy trình, dễ vận hành, hiệu quả cao đạt tiêu chuẩn về môi trường.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, vẽ và lập lại hồ sơ các loại nồi hơi của Mỹ, của Trung Quốc, và các nứơc khác trên thế giới, cung cấp các thiết bị, phụ kiện, thiết bị an toàn cho các loại nồi hơi.

cân điện tử, noi hoi, dau phat hd, hotel in hoi an, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, thiet ke showroom, camera giam sat, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, copy phim hd, noi hoi, mu bao hiem, dan piano, thiet bi sieu thi, thiet ke van phong, cưới hỏi trọn gói

Admin
Admin

Posts : 123
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem02.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum