Du học Singapore

Go down

Du học Singapore

Post  Admin on Mon Dec 27, 2010 7:42 pmCông Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương . với chiến lược phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.Với kinh nghiệm và uy tín của mình Tân Đại Dương có thể gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh du hoc singapore tại hàng trăm trường Đại học và Cạo đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Síp, Thái Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ucraina…

Đến với Tân Đại Dương các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu Tân Đại Dương luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết. Chúng tôi sẽ:

* Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
* Miễn phí tư vấn.
* Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
* Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât .
* Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.

Tân Đại Dương có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.
du hoc singapore
Tân Đại Dương là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi

Tân Đại Dương cầu nối tri thức nhân loại...

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

du hoc singapore: Trường FTMS Global

Thành lập năm 1986, FTMS là một tổ chức giáo dục tư 100% vốn Singapore. FTMS là một tên riêng, không phải tên tiếng Anh được viết tắt.

FTMS có 16 chuyên ngành đào tạo ở các nhóm khoa học máy tính, kế toán-kiểm toán-tài chính, tiếng Anh, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch và khách sạn. FTMS có sự liên kết cấp bằng với các đại học hàng đầu của Anh như đại học Anglia Ruskin, đại học UEL, học viện CTH, giúp du hoc singapore sinh sẽ có được nhiều sự lựa chọn chuyên ngành và các bằng cấp có giá trị khi học tại FTMS Singapore.

FTMS có nhiều chương trình học thuật tương đồng ở Singapore và Mã Lai giúp du hoc sinh có thể chuyển tiếp sang học tại Singapore hay FTMS Mã Lai một cách dễ dàng.

HOÀI BÃO VÀ SỨ MỆNH

Hoài bão

FTMS luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một tổ chức đào tạo chuyên nghiệp có uy tín trên thế giới

Sứ mệnh

Sứ mệnh của FTMS bao gồm:

- Cung cấp cho học viên các chương trình đào tạo xuất sắc và định hướng phát triển chuyên nghiệp

- Cung cấp cho học viên các chương trình nghiên cứu và dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao

- Tạo cơ hội cho học viên tiếp cận những kiến thức tiêu chuẩn quốc tế

Giá trị cốt lõi

FTMS xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.

Cam kết về chất lượng

- Đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp

- Chương trình học toàn diện

- Tài liệu giảng dạy đầy đủ và tập trung vào chương trình

- Môi trường học tập chuyên nghiệp

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt

- Liên tục ghi nhận phản hồi và cải tiến chất lượng

CÁC KHÓA HỌC

Khoa Thương Mại, Tiếng Anh, Du Lịch và Khách Sạn tại FTMS

1. Accounting and Finance

2. Business Administration

3. Business Management

4. International Management

5. Information Technology (Master)

6. Food and Beverage Services

7. CTH Hotel Management (Hospitality)

8. English Courses

Khoa Khoa Học Máy Tính tại FTMS

9. Computer Science

10. Business Information Technology

11. Business Information Systems

12. Software Engineering

13. Master of Science, Anglia Ruskin University (Conversion) in Information Technology

Khoa Kế Toán Tài Chính Hệ Chuyên Nghiệp tại FTMS

14. CAT (ACCA Certified Accounting Technicians, tham khảo thêm chương trình học CAT tại VN)

15. ACCA (Association of Chartered Certified Accountants, tham khảo thêm chương trình học ACCA tại VN)

16 CFA (Certified Financial Analyst, tham khảo thêm chương trình học ACCA tại VN)

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Chứng nhận “Chuẩn Chất Lượng Singapore” (SQC)

FTMS đã nhận được chứng nhận “Chuẩn Chất Lượng Singapore” bởi một quá trình dài theo đuổi mục tiêu xuất sắc hóa chất lượng giáo dục và dịch vụ hổ trợ cho học sinh sinh viên.

FTMS tự hào nhận được giải thưởng cao quý này, giải thưởng như là một sự đánh giá xác thực về chất lượng, thể hiện sự phát triển không ngừng của FTMS trên hành trình phát triển đến chuẩn mực thế giới theo tiêu chuẩn SQA. Để hiểu rõ hơn về giải thưởng “Chuẩn Chất Lượng Singapore”, các bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Chứng nhận Case Trust

FTMS đạt được chứng nhận Case Trust vể chất lượng dịch vụ giáo dục, thể hiện là một nơi đáng tin cậy về các dịch vụ phúc lợi được chính phủ khuyến dùng, và có tiêu chuẩn cao trong các cơ cấu tổ chức sau:

- Chinh sách học phí rỏ ràng

- Cơ chế hoàn trả, bồi thường hợp lý

- Nêu rỏ cam kết về chất lượng

- Đảm bảo chất lượng giáo dục và chất lượng hành chính

Chuẩn chất lượng Bạch Kim- trao tặng bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA)

Chuẩn chất lượng Bạch Kim là chứng nhận cao nhất về chất lượng của Hiệp Hội ACCA, trao tặng cho các trung tâm đào tạo đạt được thành tựu xuất sắc trong công tác đào tạo và giảng dạy các khóa học ACCA. Những thành tựu này bao gồm các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, thể hiện qua tỷ lệ đậu hàng năm của chính trung tâm đào tạo đó. Chuẩn chất lượng Bạch Kim được giám sát và trao tặng hàng năm.

FTMS được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo ACCA lớn nhất ngoài vương quốc Anh và đạt được chuẩn chất lượng Bạch Kim nhờ tỷ lệ đậu hàng năm của sinh viên FTMS luôn cao hơn tỷ lệ đậu toàn cầu một khoảng cách nhất định.PATHWAY CỦA HỌC VIÊN

Học viên có thể bắt đầu học tại FTMS ngay từ lớp 9. Học viên, sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại Việt Nam trước nhằm đánh giá sơ bộ khả năng tiếng Anh của học viên để lập kế hoạch học tập hợp lý. Tuy nhiên, học viên vẫn phải làm làm kiểm tra tiếng Anh lại khi tới FTMS Singapore.

Được học theo hình thức chứng chỉ, việc này giúp học viên có thể học và lấy được nhiều bằng cấp khác nhau hay có thể thay đổi ngành học tại FTMS Singapore một cách dễ dàng.

HỌC PHÍ

Học phí tại FTMS Singapore có tính cạnh tranh cao. Hình thức đóng phí linh hoạt: đóng theo toàn khóa một lần, đóng toàn khóa theo thời điểm, đóng từng học phần. Nếu đóng toàn khóa một lần thì chi phí sẽ được ưu đãi là 20% và không lo bị tăng học phí.

1. Chương trình nền tảng:

- Học phí từ 4.200 – 5.040 đô Sing

2. Chương trình Cao Đẳng:

- Học phí từ 5.168 – 6204 đô Sing

3. Chương trình Cao Đẳng Nâng Cao:

- Học phí từ 6.512 – 7.286 đô Sing

4. Chương trình Cử Nhân năm cuối:

- Học phí từ 15.000 – 31.600 đô Sing

5. Chương trình Thạc Sỹ Công Nghệ Thông Tin của Anglia Ruskin:

- Học phí từ 16.000 – 19.200 đô Sing

Lưu ý: đây là học phí của năm 2009.

NƠI ĂN Ở VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nơi ăn ở

Hỗ trợ đăng ký nơi ăn chốn ở tùy theo ngân sách riêng của từng học viên. Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn mực SQC.

Cơ sở vật chất

Việc đi lại từ ký túc xá đến nơi học dễ dàng. Đặc biệt, học viên học chương trình liên kết (như của Anglia Ruskin) có thể truy cập vào thư viện online của các trường bình thường như là một học viên đang theo học tại chính trường đó.

THỦ TỤC

Hoàn tất mẫu hồ sơ nhập học của FTMS, mẫu đơn “Student Escrow Confirmation”, mẫu đơn 16, V36, và V39S.

Nộp 2 tấm hình 4×6, bản photo passport (mặt có hình và các thông tin cá nhân).

Nộp tất cả bằng tốt nghiệp và bảng điểm (có dịch thuật công chứng)

Trong vòng 2 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ nhập học, FTMS Singapore sẽ gởi cho học viên công văn xác nhận student pass đã được duyệt (“Immigration & Checkpoints Authority”). Ngay khi nhận được công văn này, học viên phải thực hiện việc chuyển toàn bộ học phí đến tài khoản chỉ định của FTMS.

Học viên mang công văn xác nhận “Immigration & Checkpoints Authority” và “Thư Xác Nhận Vào Học” của FTMS Singapore để đến bộ phận di trú Singapore (IQC) để làm thủ tục khám sức khỏe. Sau khi làm thủ tục, học viên sẽ được cấp Student Pass.

******************************************
dau phat hd, du hoc singapore, bo luu dien, copy phim hd, thiet bi sieu thi, dịch vụ cưới hỏi, camera giam sat, laptop cu gia re, thiet ke van phong, du hoc singapore, máy tính tiền, tri nam, hotel in hoi an, phong sach, sua may lanh

**********************************************

Admin
Admin

Posts : 123
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem02.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum